Các cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo thú cưng

Thảm cỏ nhân tạo dành cho những chú thú cưng hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến. Thay vì các loại thảm lót thông thường khác người ta thường sẽ sử dụng cỏ nhân tạo. Vậy cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo thú cưng sao cho hợp lý. Hôm nay hãy cùng chúng tôi ECO TECH công ty chuyên cung cấp các loại thảm cỏ tìm hiểu nhé.

Lý do nên sử dụng thảm cỏ nhân tạo thú cưng

Loại cỏ nhân tạo của chúng tôi không khác gì nhiều y nhót trên cỏ. Khi đó loại cỏ nhân tạo thì mới đủ khả năng chống đỡ lại sự tàn phá của những chú nhóc tì nghịch ngợm.

Không chỉ thế thảm cỏ nhân tạo sân vườn còn bền với cỏ tự nhiên. Hơn nữa là loại động vật tự nhiên nên các loại thú cưng của bạn vô cùng thích lại còn sự sang trọng, thanh lịch cho ngôi nhà. Với màu xanh lá mát mẻ không hề mềm yếu như cỏ thường, thú cưng của bạn có thể thỏa thích đùa nghịch trên đó cũng không sợ hư hỏng. Cỏ không bị gẫy và cũng chẳng bị bung gốc dễ dàng như cỏ tự nhiên.

 

Sân cỏ nhân tạo thích hợp cho thú cưng

Cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo thú cưng

Nước mưa được xem như là một loại chất tẩy rửa tốt nhất để loại bỏ bụi, phấn hoa là các chất thải trong không khí. Tuy nhiên nếu như trời một thời gian dài chưa mưa thì chúng ta cần thường xuyên vệ sinh bằng cách tưới nước cho thảm cỏ nhân tạo sân vườn để rửa trôi những chất bẩn có trong thảm. Chúng ta có thể sử dụng những mảnh rẻ hay miếng bọt biển để việc vệ sinh thảm trở nên dễ dàng hơn.

Cách vệ sinh sân cỏ nhân tạo rất đơn giản

Chắc trong chúng ta ai cũng biết  cỏ nhân tạo được sản xuất từ nhựa tổng hợp nên có thể an toàn dưới tác động của các loại chất tẩy rửa. Tuy nhiên không nên quá phụ thuộc vào các chất tẩy rửa hóa học bởi vì dùng bất cứ thứ gì quá nhiều cũng không phải là tốt. 

Các sản phẩm cỏ nhân tạo hầu hết đều thân thiện với vật nuôi và dễ dàng dọn dẹp chất thải khô của nó. Đặc biệt nó còn có khả năng hoàn toàn không lưu giữ mùi. Nên thường xuyên xịt nước cho thảm cỏ nhân tạo để thúc đẩy quá trình bay mùi và giữ cho bề mặt cỏ luôn sạch sẽ. Khi các bạn sử dụng một số chất tẩy rửa có thành phần tự nhiên thì sẽ giúp đảm bảo cho sự an toàn cho vật nuôi của bạn. 

Có thể tham khảo một số loại như giấm trắng trung hoà với nước cũng có thể được sử dụng để tẩy rửa chất thải động vật. Bạn cũng nên nhớ rửa lại thật kĩ bằng nước đi nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vệ sinh thảm cỏ nhân tạo thú cưng. Hy vọng giúp ích cho bạn.


Bài viết khác

0888.98.09.09