Thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sân chơi như sân golf, sân đá bóng, sân trong các khu vui chơi trẻ em… bằng cỏ nhân tạo vô cùng phổ biến. Có rất nhiều lý do để giải thích cho xu hướng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ thật này. Một vài ưu điểm nổi bật là cỏ nhân tạo có độ bền cao, thoải mái dẫm lên mà không lo bị dập nát, tiết kiệm thời gian dọn dẹp và có độ an toàn cao. Nắm bắt tâm lý này của khách hàng, ECO TECH cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An nhằm cung cấp thêm cho người dân một nơi vui chơi an toàn và mới mẻ.

Sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo rất được ưa chuộng

Sản phẩm sử dụng trong thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An của ECO TECH có đặc điểm như thế nào?

Trước hết, ECO TECH là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực giải pháp xanh, trong đó có thi công các khu vực sân chơi sử dụng cỏ nhân tạo tại miền Trung nói chung và Nghệ An nói riêng. Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ cao, trải qua nhiều cố gắng và nỗ lực, ECO TECH đã đưa ra thị trường sản phẩm cỏ nhân tạo độc quyền chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao, cỏ nhân tạo của ECO TECH có lớp sợi tiên tiến với độ bền và khả năng chống tia cực tím dài lâu. Nhiều thí nghiệm thực tiễn đã chứng minh được rằng, cỏ nhân tạo của ECO TECH có khả năng chống mài mòn tối đa lên đến 200000 vòng.

Vì sao nên lựa chọn thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An tại ECO TECH?

Không phải ngẫu nhiên mà ECO TECH nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo cũng như sự ủng hộ của khách hàng.

Thứ nhất, sản phẩm cỏ nhân tạo tại ECO TECH không chỉ chất lượng tốt mà màu sắc tự nhiên, giống với cỏ thật.

Thứ hai, quy trình thi công sân đa năng khoa học, hợp lý, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.

Thứ ba, mức chi phí nhiều ưu đãi.

 

Cỏ nhân tạo có màu sắc y hệt như cỏ thật

Với những thông tin chia sẻ bên trên, ECO TECH hi vọng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An của mình sẽ làm hài lòng các khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website https://ecotech.com.vn/


Bài viết khác

0888.98.09.09