Thi công cỏ nhân tạo dán tường tại Nghệ An

Bạn nghĩ sao khi những mảng tường vốn chỉ được phủ bởi những màu sắc đơn giản nay được khoác lên mình những mảng cỏ xanh ngát? Chắc hẳn làn gió trang trí tường bằng thảm cỏ nhân tạo này sẽ rất được hoan nghênh phải không nào?  Vậy bạn đã chọn được đơn vị thi công cỏ nhân tạo dán tường tại Nghệ An? Hãy đến với ECO TECH - doanh nghiệp hoạt động tiên phong trong lĩnh vực giải pháp xanh, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng bằng dịch vụ chất lượng hàng đầu của mình.

Quy trình thi công cỏ nhân tạo dán tường tại Nghệ An

Việc thi công cỏ nhân tạo dán tường tại Nghệ An cũng như các địa điểm khác trên cả nước nhìn chung là không quá phức tạp tuy nhiên đòi hỏi bạn phải tuân thủ quy định và có kỹ thuật trong thi công cỏ nhân tạo dán tường.  Cùng ECO TECH tìm hiểu quy trình này nhé!

Description: Kết quả hình ảnh cho thi công cỏ nhân tạo dán tường"

Cỏ nhân tạo dán tường - bộ mặt mới cho không gian nhà bạn

Bước 1: Đo đạc tính toán chính xác diện tích cần phủ cỏ nhân tạo

Chuẩn bị  thước dây để đo chiều dài, rộng của bức tường, tính toán diện tích cần phủ cỏ nhân tạo một cách hợp lý. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các bạn tính toán sau cho có ít mối dán nhất khi ghép các thảm cỏ vào với nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như độ bền của thảm cỏ.

Bước 2: Cắt – Dán – Ghép mối thảm cỏ nhân tạo lên tường

Trước hết, cần làm sạch bề mặt tường, đảm bảo không bị mốc, lồi lõm không bằng phẳng. Tiếp đến lật úp mặt tấm cỏ lên, dùng thước vạch thẳng theo kích thước của từng tấm đã được đo đạt trước đó. Bước tiếp theo, bạn cố định một đầu thảm cỏ bằng đinh vít, các mặt tiếp giáp khác bôi keo dán ở các mép. Trong khoảng thời gian 12h đầu mới thi công, bạn nên hạn chế tác động mạnh lên tường, đảm bảo thảm cỏ được kết dính chặt chẽ với nhau, và sử dụng được trong một thời gian lâu dài.

Tại sao bạn chọn ECO TECH thi công cỏ nhân tạo dán tường

Trong suốt 5 năm ra đời, hình thành và phát triển, ECO TECH là luôn khẳng định được ưu thế của mình trong: thi công sân vườn, thảm cỏ, thảm có dán tường.. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ phần đa khách hàng.

ECO TECH luôn giúp khách hàng lên phương án thi công hợp lý nhất, tiết kiệm kinh tế nhất. Tất cả các khâu từ: lên ý tưởng, tiến hành thi công, lắp đặt, hướng dẫn, chuyển giao công nghệ đều được chúng tôi vận hành một cách nhất quán, đạt hiệu quả cao.

 Description: Kết quả hình ảnh cho thi công cỏ nhân tạo dán tường"

Thi công cỏ nhân tạo dán tường tại ECO TECH

 Đến với ECO TECH , 100% khách hàng đều bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp chất lượng của dịch vụ thi công cỏ nhân tạo dán tường tại Nghệ An cũng như các nơi khác trên toàn quốc.  Khi có bất cứ nhu cầu về giải pháp xanh, mời quý khách hàng liên hệ hotline 0888.980.909 hoặc đến địa chỉ: ngõ 278 đường Trường Chinh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, trân trọng cảm ơn.

ECO TECH cho cuộc sống an toàn hơn.


Bài viết khác

0888.98.09.09