Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại ECO TECH

Để có một sân vườn đẹp thu hút, mang lại không gian mở đẹp cho ngôi nhà của mình, ngày nay mọi người thường sử dụng cỏ nhân tạo để thay thế cho những vật liệu truyền thống như: xi măng, đá cát. Sân bằng cỏ nhân tạo mang tính thẩm mỹ và tính ứng dụng rất cao. Có một sân vườn đẹp, sẽ giúp bạn thỏa sức tạo ra khu vui chơi cho con cái, hoặc đơn giản tổ chức các bữa tiệc buffet ngoài trời.  Vậy quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại ECO TECH như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua chia sẻ dưới đây của ECO TECH nhé.

1. Khám phá quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn

 Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn không phải là công việc đơn giản có thể thực hiện trong một sớm một chiều, mà cần phải có khâu chuẩn bị và kiểm tra tính toán kĩ càng. Tại ECO TECH, quy trình thi công sẽ tuân thủ các bước sau:

- Lên ý tưởng thiết kế sân vườn mà bạn mong muốn

Trước tiên đơn vị thi công sẽ cùng đến khảo sát thực địa, bàn bạc, tư vấn và định hướng cho  gia chủ về ý tưởng thiết kế phù hợp với mong muốn sở thích cũng như không gian sân vườn của nhà bạn.

Description: Kết quả hình ảnh cho quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn"

Quy trình trải thảm cỏ nhân tạo tuân thủ các bước nghiêm ngặt

 -Thi công nền sân cỏ nhân tạo

Khâu làm nền là khâu rất quan trọng, để có nền sân đẹp bạn phải đảm bảo nền được làm sạch không còn cỏ dại hay bụi bẩn. Tiếp đó là dùng máy san ủi phẳng. Nếu đất nền là đất cứng, bạn chỉ cần dọn dẹp sạch bề mặt để trải cỏ. Nếu đất nền tự nhiên, đất trũng, không bằng phẳng thì cần san lấp, thi công nền đất, tạo ra mặt phẳng rồi mới trải cỏ.

- Rải đá răm hoặc đổ bê tông

Sau khi xử lý nền xong, tiếp đến cần phải tiến hành một số công việc như: xây vỉa xung quanh tạo độ chắc chắn, đổ thêm đá hoặc đổ bê tông với những đất trũng chưa xử lý tốt, gạt bằng, ủi sạch đất nền. Đơn vị thi công phải kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn đất nền đã xử lý xong và có thể tiến hành trải thảm cỏ.

Description: Kết quả hình ảnh cho quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn"

Sân vườn cỏ nhân tạo mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

- Trải thảm cỏ nhân tạo

Khi xử lý nền xong xuôi bạn có thể tiến hành trải thảm cỏ. Đừng quên đo đạc kỹ diện tích cũng như, chỉnh sửa sao cho các mép cỏ sát khít vào nhau, đảm bảo không có cỏ thừa thiếu. Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho sân cỏ vườn nhân tạo.

2. Chọn đơn vị thi công cỏ sân vườn nhân tạo nào?

Để thực hiện thi công sân vườn cỏ nhân tạo không phải là điều quá phức tạp, nhưng bạn phải tuân thủ đúng các bước mới đảm bảo độ bền đẹp của sân vườn cỏ nhân tạo. Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, ECO TECH đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã có cái nhìn tổng quát về quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại ECO TECH. Liên hệ  097.696.9992 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.


Bài viết khác

0888.98.09.09