Nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân chơi tại Nghệ An

Sân chơi là nhu cầu cần thiết với tất cả mọi người đặc biệt là các em nhỏ thì nhu cầu này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng hiện nay vấn đề diện tích ngày càng hạn chế chính vì vậy một trong những biện pháp giúp tối ưu diện tích mà vẫn có sân chơi đó chính là sân chơi cỏ nhân tạo. Chính vì vậy bạn cần tìm một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực này. Trong đó có ECO TECH, hiện nay công ty đang là một nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân chơi tại Nghệ An.

Bạn có biết công ty ECO TECH?

Công ty ECO TECH là một trong những xí nghiệp có tiếng trong việc thi công sân cỏ nhân tạo đặc biệt là các sân chơi. Hiện nay thì công ty cũng đang là một nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân chơi tại Nghệ An.

 

Sân chơi golf mini bằng cỏ nhân tạo.

ECO TECH là công ty lâu đời đã hoạt động được 5 năm. Và công ty ngày càng phát triển cúng như mở rộng thêm mạng lưới nhà thầu thi công sân cỏ nhân tạo giúp tối ưu hóa không gian sống nhà bạn.

Chúng tôi không chỉ tạo ra các sân vui chơi nhân tạo mà bên cạnh đó chúng tôi còn nhân thi công rất nhiều các công trình khác như sân: golf, đá bóng, tennis, nhà vườn,… Các thiết kế sân nhân tạo của công ty đều mang sự mới lạ độc đáo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo.

Không chỉ có dịch vụ là nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân chơi tại Nghệ An mà ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

 

Các loại sân chơi tại nhà cỏ nhân tạo rất sang trọng.

Các dịch vụ thi công bên Công ty ECO TECH cũng rất linh động trong từng kiểu sân. Với mỗi loại công trình chúng tôi sẽ có những dịch vụ khác nhau. Bởi mỗi công trình đều có những tính chất khác nhau.

Trước khi khách hàng cần thi công công ty sẽ vẽ mẫu thiết kế tạm thời để cùng tham khảo với khách hàng và sau đó sẽ chọn các loại cỏ nhân tạo mà khách hàng mong muốn để có thể dễ dàng trong quá trình làm việc.

Sân cỏ nhân tạo của ECO TECH rất hữu ích, tiết kiệm phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Làm việc nhanh chóng, hiệu quả mang lại công trình có kết quả cao.

Tham khảo thêm về ECO TECH - nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân chơi tại Nghệ An tại website: http://ecotech.com.vn


Bài viết khác

0888.98.09.09