Nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An

Hiện nay tại Nghệ An, các dịch vụ du lịch và giải trí xanh tương đối phát triển, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thi công là lắp đặt sân đa năng sử dụng cỏ nhân tạo rất lớn. Chất lượng cỏ tốt, quy trình thi công khoa học và đảm bảo kĩ thuật cùng chi phí hợp lý là những tiêu chí để các đơn vị đầu tư lựa chọn nhà thầu. ECO TECH với hơn 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực giải pháp xanh sẽ đem đến sự hợp tác tốt nhất với tư cách của một nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An.

Sử dụng cỏ nhân tạo cho sân đa năng là xu hướng tại Nghệ An

Vì sao nên chọn ECO TECH trở thành nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An?

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ liên quan đến giải pháp xanh, trong đó có thi công cỏ nhân tạo tại sân đa năng tại miền Trung nói chung và Nghệ An nói riêng, ECO TECH mang đến sản phẩm cỏ nhân tạo độc quyền sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nếu bạn yêu thích và có nhu cầu tìm kiếm một doanh nghiệp với tư cách nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An thì ECO TECH là sự lựa chọn tuyệt vời.

ECO TECH thực hiện quá trình lắp đặt như thế nào khi trở thành nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An?

Với tiêu chí công khai và minh bạch, đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật của ECO TECH sẽ đem đến phương án thi công tốt nhất cho khách hàng. Quy trình tại ECO TECH bao gồm:

Thứ nhất, sau khi tư vấn và tiếp nhận đơn hàng, ECO TECH tiến hành những bước đầu tiên để xây dựng phương án thi công như khảo sát địa hình thực tế, đo đạc số liệu, phun thuốc diệt cỏ và đảm bảo độ ổn định của nền đất. Đây cũng là giai đoạn thực hiện quá trình định vị sân và xây dựng hệ thống thoát nước.

ECO TECH là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt cỏ nhân tạo

Thứ hai, trong quá trình thi công lắp đặt mặt cỏ nhân tạo, chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn kĩ thuật gồm vận chuyển cỏ, trải cỏ, trải cát và trải hạt cao su.

Sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là động lực để ECO TECH ngày càng hoàn thiện dưới tư cách một nhà thầu thi công cỏ nhân tạo sân đa năng tại Nghệ An.


Bài viết khác

0888.98.09.09