THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG THẢM TẬP GOLF. KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG THẢM TẬP GOLF THEO YÊU CẦU

Tập Golf tại nhà - Xu hướng thể thao thịnh hành bậc nhất hiện nay. Không cần một diện tích rộng lớn tới vài nghìn m2 như sân tập golf ngoài trời.Tập Golf tại nhà với thảm Golf mini mà vẫn mang lại cảm giác luyện tập như trên sân tập. Thảm mini mô phỏng gần như đầy đủ các: bunken, hố cát nhân tạo, lùm cây nhân tạo, các đường green, lỗ golf,.. Hiện nay, tại Việt Nam thì Golf không là một môn thể thao mới mẻ hay khác lạ, hoặc chỉ giành cho giới nhà giàu. Mà những trung lưu với mức thu nhập ổn định cũng đủ điều kiện để theo đuổi niềm đam mê với trò chơi này.

Thảm tập golf kích thước lớn - Phù hợp với khoảng sân rộng
Cỏ Golf nhập khẩu chất lượng cao cấp/ Phụ kiện đi kèm chính hãng PGM
Luyện tập Golf tại nhà mang lại sự vui vẻ, gắn kết các thành viên trong gia đình

            Sân tập golf không chỉ là nơi chơi Golf chuyên nghiệp của các Golfer mà còn là địa điểm lý tưởng cho các buổi gặp gỡ đối tác, sẽ là địa điểm lý tưởng cho những giờ luyện tập thể dục thể thao, thư giãn và giải trí. Là nơi lý tưởng dành riêng cho bạn vào những dịp cuối tuần, cho các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Sản xuất đầy đủ mọi kích thước theo yêu cầu
Thi công thảm tập golf theo yêu cầu - ngoài trời
Thi công thảm tập golf theo yêu cầu - trong nhà 

           Hiện nay, các biệt thự, khách sạn, các khu giải trí ở Việt Nam cũng đã nắm bắt xu hướng mới này, việc triển khai thi công sân tập golf nhanh chóng, chuyên nghiệp nên chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng tới một môn thể thao thượng lưu sắp trở nên phổ biến trong đời sống thường nhật.

         Còn gì thoải mái bằng nếu ngay trong khuôn viên nhà bạn có ngay một sân golf để bạn có thể luyện tập, trải nghiệm mỗi ngày và theo đuổi niềm đam mê trở thành Golfer chuyên nghiệp!

* HÃY ĐẾN VỚI ECOTECH:

=>> Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thi công nhiều sân golf và được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp thiết kế sân golf đúng mục đích và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng với mức giá cạnh tranh.

=>> Thảm tập golf của chúng tôi cũng rất dễ dàng lắp đặt có độ bền cao nên quý khách có thể sử dụng với mức độ thường xuyên mà không lo hư hỏng, an toàn với người chơi và trẻ em.

=>> Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng  sân golf định kì và dài hạn

             Với những điểm nổi bật trên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công thảm tập golf tại Công ty TNHH ECOTECH. Chúng tôi thi công dịch vụ thảm tập golf tại TP Vinh, Hà Tĩnh và trên toàn khu vực Việt

Nam. ECOTECH cam kết sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn hảo để bạn tập luyện và giải trí với môn thể thao quý tộc này mỗi ngày.

             Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp trong quá trình thi công thiết kế. Đồng thời luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng.

             Để nhận tư vấn báo giá thi công thảm tập golf. Vui lòng liên hệ Hotline: 0888.98.09.09   -    097.696.9992

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ECO TECH

Địa chỉ: 84 Nguyễn Lương Bằng, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An.

Email: ecotech.com.vn@gmail.com

0888.98.09.09