THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN CHƠI & CẢNH QUAN SÂN MẦM NON

ECO TECH cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo, sân chơi cho trẻ em hàng đầu Việt Nam.

Bạn có một khu vườn rộng và muốn tận dụng, cải tạo để làm sân chơi vận động cho con cái?

Những khu vườn nhàm chán sẽ được thay thế hoàn toàn bằng những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt, là nơi thư giãn tuyệt vời nhất cho gia đình. 

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một sân vườn xanh, mát và thiết kế hài hòa với ngôi nhà của quý khách.

Thêm sang trọng và tiện nghi với sân vườn cỏ nhân tạo cho gia đình
Kiến tạo sân vườn từ cỏ nhân tạo rất tiện lợi trong việc bảo quản và chăm sóc

Chọn cỏ nhân tạo ECO tại sao?

 • Trong quá trình xây dựng và hoạt động, ECO TECH đang nỗ lực từng ngày hoàn thành sứ mệnh được đề ra ban đầu: “Mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất”.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, ECO TECH đã tư vấn và thi công thành công nhiều cỏ nhân tạo, sân vườn, sân golf và trang trí bảng hiệu, thảm công ty cho nhiều khách hàng trên cả nước.
Cỏ sân vườn nhân tạo – xu hướng trang trí được rất nhiều người quan tâm
Cỏ sân vườn nhân tạo 
Cỏ sân vườn nhân tạo - tạo thêm không gian xanh mát cho sân vườn của bạn

Đối tác khách hàng của ECO TECH trên thị trường

Trong thời gian hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh sân cỏ nhân tạo, ECO TECH dần định hướng được con đường mà mình theo đuổi. Đối tượng của ECO TECH đa dạng:

 • Các doanh nghiệp lớn – nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thể thao.
 • Các doanh nghiệp có nhu cầu cải tạo không gian nơi làm việc.
 • Những hộ gia đình với mong muốn sở hữu giải pháp trang trí mang tính đơn giản, tinh tế.

Không thể phủ nhận một điều, để có được sự tin tưởng đến từ người dùng như hiện nay, ECO TECH cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên đã phải nổ lực từ những chi tiết nhỏ nhất để đáp ứng những yêu cầu đến từ chủ hợp tác.

Lợi ích khi chọn cỏ nhân tạo tại ECO TECH:

 • Sản phẩm “nhập tại gốc”

Khác với nhiều đơn vị khác, ECO TECH lựa chọn một phương án kinh doanh mang tính “táo bạo” hơn: “Nhập tại gốc”, với phương án “nhập tại gốc” không qua bất kỳ nguồn cung cấp trung gian thứ 3 nào, ECO TECH có thể đảm bảo chắc chắn một điều rằng giá cả khi đến tay khách hàng sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Bởi rất nhiều đối tác khác của ECO TECH thường đắn đo nhất ở mức chi phí khi quyết định đầu tư. Hiểu rõ những trăn trở đó, ECO TECH đã cố gắng là đơn vị cung cấp từ kho đến tay người sử dụng để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.

 • Chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tại ECO TECH, khách hàng sẽ được cung cấp chính sách tư vấn bảo hành nhanh nhất bởi các chuyên viên tư vấn.

“Chế độ bảo hành” được xem là yếu tố quyết định sự “sống còn” của doanh nghiệp chỉ sau “chất lượng sản phẩm”.

Hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề, ECO TECH đã chú trọng khâu chăm sóc khách hàng. Sẵn sàng cung cấp các phương án giải quyết để hỗ trợ khách tối đa trong việc khắc phục hậu quả của sự cố.

ECO TECH chúng tôi không trực tiếp thông qua một kênh thứ hai như đại lý,…để xử lý sự cố mà sẽ trực tiếp làm việc với chính đối tác nhằm đảm bảo sự hỗ trợ là kịp thời và chính xác nhất. Chính các kỹ sư của chúng tôi sẽ là người khảo sát, xem xét vấn đề cũng như đề xuất phương án xử lý cho đến khi khách hàng có được sự hài lòng.

 • Mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao

ECO TECH chúng tôi cung cấp sản phẩm có mức giá hợp lý nhất tại từng phân khúc khác nhau. ECO TECH hướng đến việc xây dựng thương hiệu từ chính chất lượng sản phẩm.

Cỏ nhân tạo được ECO TECH cung cấp với giá rẻ nhưng tất cả những sản phẩm cỏ nhân tạo của ECO TECH trước khi đến với khách hàng đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo đủ điều kiện xuất kho. Yếu tố bền, đẹp, cỏ tự nhiên luôn được chú trọng ngay từ khâu sản xuất cho dù sản phẩm được xuất kho với phân khúc bình dân, trung hay cao cấp.

Quy trình thi công cỏ nhân tạo trong thiết kế sân vườn

Để có một vườn cỏ nhân tạo đẹp mắt và sử dụng lâu dày thì việc thi công đúng kỹ thuật là rất quan trọng. Dựa vào kinh nghiệm thi công sân vườn, ECO TECH sẽ hướng dẫn bạn một số bước cơ bản để tạo nên một sân vườn cỏ nhân tạo tốt đẹp nhất sau:

* Hiểu về phối cảnh tổng thể của bạn
Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp để tìm hiểu:

 • Diện tích sân vườn thiết kế
 • Quang cảnh sân vườn của bạn
 • Khả năng tài chính

Từ đó hỗ trợ trực tiếp đưa ra tư vấn về lựa chọn loại cỏ, tư vấn cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc, cách bố trí hài hòa phù hợp nhất cho sân vườn nhà bạn

* Đưa các mẫu cỏ để bạn lựa chọn
Chúng tôi sẽ cho bạn xem qua các loại mẫu cỏ nhân tạo, cũng như những mẫu phong cách sân vườn với cỏ nhân tạo cho bạn tham khảo và lựa chọn dễ dàng nhất.

* Trực tiếp thi công đúng kỹ thuật và thẩm mỹ
Trong quá trình thi công, chúng tôi đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và hợp thẩm mỹ:

 • Lựa chọn đúng loại cỏ phù hợp
 • Thiết kế sân vườn trên diện tích phù hợp với ngôi nhà
 • Thiết kế thi công đúng kỹ thuật
 • Bố trí, sắp xếp hài hòa với không gian tổng thể

* Hỗ trợ khi bạn cần
Sau khi hoàn thành thi công, ECO TECH luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình bạn sử dụng. Cung cấp các giải pháp hữu ích để sân cỏ nhân tạo nhà bạn luôn bền đẹp nhất.

Giá và thời gian thi công cỏ nhân tạo sân vườn

ECO TECH sẽ trực tiếp trao đổi và thống nhất về mức giá và thời gian thi công với bạn trước khi thiết kế thi công. Thông thường mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Loại cỏ nhân tạo lựa chọn
 • Diện tích sân vườn
 • Các phụ kiện Ban công xanh cung cấp để hoàn thiện công trình là gì?

Thông qua quá trình trao đổi, làm việc với kỹ sư của ECO TECH, bạn sẽ xác định được mức giá và thời gian thi công cụ thể nhất.

Hoạt động của ECO TECH:

Tại ECO TECH , chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp về kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Tại đây, chúng tôi sẵn sàng đưa ra các ý kiến dựa trên khả năng tài chính của doanh nghiệp. Cung cấp các nguyên vật liệu, tư vấn quy trình thi công, nhận bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo định kỳ, cung cấp công cụ quản lý hiệu quả.

ECO TECH – Mang đến giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp.

cỏ nhân tạo sân vườn
Thi công cỏ nhân tạo sân vườn trang trí tại nhà
Thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại nhà trẻ

Đến với ECOTECH bạn sẽ đươc mua sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ đúng chất lượng, thi công nhanh chóng đảm bảo kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo tại TP Vinh, Hà Tĩnh và trên toàn khu vực Việt Nam. 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp trong quá trình thi công thiết kế. Đồng thời luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc băn khoăn trong suốt quá trình sử dụng.

Để nhận tư vấn báo giá thi công cỏ nhân tạo sân vườn vui lòng liên hệ Hotline: 0888.98.09.09.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ECO TECH

Địa chỉ: 84 Nguyễn Lương Bằng, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An.

Email: ecotech.com.vn@gmail.com

0888.98.09.09