Thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh

Những năm gần đây khái niệm cỏ nhân tạo đã không còn xa lạ với người dân ở Vinh. Đây là  loại vật liệu làm từ nhựa tổng hợp được chế tác có hình dạng và cấu trúc giống cỏ tự nhiên. Chúng được sử dụng trong các sân thể thao, hay đơn giản là dùng để trang trí sân vườn và các ứng dụng công nghiệp khác. Cỏ nhân tạo không phải tốn công chăm sóc có thể sử dụng liền và liên tục cho hiệu quả kinh tế lâu. Vậy, bạn đã biết thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh như thế nào? Trong bài viết này, Công ty ECO TECH sẽ mang đến thông tin cho bạn về thắc mắc này.

Thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh

Hướng dẫn thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh

Dưới đây là các bước hướng dẫn thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh:

+ Bước 1: Bạn cần xử lý mặt bằng trước khi thi công. Cụ thể, bạn cần làm bằng phẳng loại bỏ vật cản đất đá trên bề mặt đất.

+ Bước 2: Định hình và lên bản vẽ tạo gò đồi hay hay đường cong, uốn lượn cho (nếu có) cho sân.

+ Bước 3: Thi công hệ thống đường ống thoát nước và hệ thống điện chiếu sáng cho khu vực cần trải sân cỏ nhân tạo.

+ Bước 4: Bước này, bạn cần trải thảm cỏ nhân tạo và dán keo cố định.

Và như thế là bạn hoàn toàn có được sân cỏ nhân tạo sân EPDM hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh

Địa chỉ thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh uy tín, chất lượng

Để có sân EPDM tuyệt vời và chất lượng thì yếu tố chất lượng cỏ nhân tạo là một trong những yếu tố quyết định. Chính vì điều đó mà Công ty ECO TECH luôn tự hào cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao giá thành phù hợp với từng nhu cầu. ECO TECH là địa chỉ thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh uy tín, chất lượng. Hơn thế nữa, tại ECO TECH luôn luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và lành nghề sẽ giúp đem lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

ECO TECH là địa chỉ thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh uy tín, chất lượng.

Với các chia sẻ về thi công cỏ nhân tạo sân EPDM tại Vinh thì hy vọng đây là những điều hữu ích nhất. Mọi chi tiết xin quý khách hàng hãy truy cập ngay tại địa chỉ trang web: https://ecotech.com.vn/ để lắng nghe sự tư vấn của đội ngũ nhân viên Công ty ECO TECH!

 


Bài viết khác

097.696.9992

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook