Thi công sân GOLF cỏ nhân tạo

Sự ra đời của những cánh đồng cỏ nhân tạo đã phá vỡ truyền thống, sản phẩm được sử dụng từ sân GOLF đến phạm vi lái xe.

Các khu Vườn, cộng đồng, trung tâm mua sắm, văn phòng và những nơi khác có thể được trải xanh với cỏ nhân tạo, người mới bắt đầu chơi golf cũng có thể sử dụng để đáp ứng nhu cầu thực hành.

Giá cỏ sân golf bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo sân golf hiện nay trên thị trường đang ở mức khá cao, tùy theo từng loại mà có mức giá khác nhau, hiện trên thị trường có 3 loại cỏ golf với các mức giá như sau:

– Cỏ giá rẻ: cỏ này được bán với giá 250.000 – 300.000/m2 cỏ có thời hạn dùng trong khoảng từ 3 – 5 năm. Cỏ vẫn đẹp, tuy không sử dụng được lâu dài như những loại cỏ đắt tiền tuy nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại hiện nay thì cỏ tuy giá rẻ nhưng vẫn khá đẹp.

– Cỏ tầm trung: là loại cỏ được khá nhiều người ưa chuộng, với mức giá trung bình, cỏ được đảm bảo về cả mặt thẩm mỹ và cả độ bền, có thể sử dụng tốt từ 5 đến 7 năm. Hiện tại các đơn vị cung cấp cỏ đang bán ra với mức giá từ 300.000 – 350.000/m2

– Cỏ cao cấp: là loại cỏ chất lượng cao, thường được dùng cho các sân tập golf, sân golf đẳng cấp. Thảm cỏ chắc chắn, với độ bền tuyệt vời trên 8 năm. Cỏ không bị phai màu sau thời gian sử dụng.

Giá cỏ sân golf cao cấp hiện nay khá cao, trong khoảng trên 350.000/m2.

Đặc điểm của cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo sân golf có chiều cao khá ngắn, sợi cỏ chỉ cao có 10 -15 mm, sợi cỏ xoắn vào nhau, tạo nên 1 thảm cỏ chắc chắn, và không bị trơn trượt.

                                                                    Thi công green golf cỏ nhân tạo

Đối với các sân golf thì cỏ nhân tạo thường được dùng ở các green, để đảm bảo mặt cỏ đều và không ảnh hưởng đến độ lăn của bóng.

Giá cỏ nhân tạo sân golf khá cao so với một số loại cỏ khác như: cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí, cỏ nhân tạo sân bóng đá…

Cỏ nhân tạo sân golf chuyên thi công cho các sân golf, sân tập golf, sân golf mini, để sản xuất các thiết bị tập golf.

Có 1 đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân golf chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Cỏ do ECO TECH cung cấp có mẫu mã da dạng, cỏ có nhiều loại từ cỏ cao cấp đến cỏ nhân tạo giá rẻ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Giá cỏ sân golf do ECO TECi cung cấp đều được xem xét với mức giá hợp lí nhất và mức giá gắn liền với chất lượng của cỏ.

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình sân Golf trong nhà và ngoài trời chúng tôi mang đến cho quý khách một sân Golf đạt chuẩn quốc tế về chất lượng.

Tùy vào diện tích sân Golf mà chúng tôi thiết kế và thi công sao cho phù hợp đồng thời còn phụ thuộc vào tiêu chí của khách hàng. 

  • Thi công sân golf cỏ nhân tạo trong nhà.
  • Thi công sân golf cỏ nhân tạo mini.
  • Thi công sân golf cỏ nhân tạo  ngoài trời
  • Thi công sân golf cỏ nhân tạo tầng thượng.
  • Thiết kế thi công sân golf nhân tạo ngoài vườn

Thi công cỏ nhân tạo sân Golf đòi hỏi kỹ thuật thiết kế và thi công chuẩn xác đồng thời phải hài hòa với cảnh sắc xung quanh bởi chơi golf không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn vì vẻ đẹp thiên nhiên. 

Dưới đây là quy trình thi công của một sân golf làm từ cỏ nhân tạo

  1. Dọn mặt bằng, loại bỏ những vật cản trên khuôn viên bãi đất
  2. Định dạng sân kiểu dáng, các ghề hay đường uốn cho sân golf
  3. Lắp đặt các hệ thống thoát nước và đèn chiếu sáng cho sân tập
  4. Trải cỏ, dán keo cho sân golf
 

cỏ xanh

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ECO TECH

Địa chỉ: Ngõ 111, Đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Lê Lợi , Tp. Vinh, Nghệ An

Email: ecotech.com.vn@gmail.com

097.696.9992

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook