Thi công cỏ nhân tạo sân chơi & cảnh quan sân mầm non

ECO TECH cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn hàng đầu Việt Nam.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CỎ NHÂN TẠO ECO TECH ?

Cỏ nhân tạo ngày nay đang trở nên phổ biến trong cuộc sống của con người, cỏ nhân tạo dùng để trang trí, sử dụng thi công sân bóng đá, sân Golf cao cấp, trang trí sân vườn…Cỏ nhân tạo dần chiếm được sự tin dùng của khách hàng vì tính tiện lợi và thông dụng của nó.

Chọn cỏ nhân tạo ECO tại sao?

  • Trong quá trình xây dựng và hoạt động, ECO TECH đang nỗ lực từng ngày hoàn thành sứ mệnh được đề ra ban đầu: “Mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất”.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, ECO TECH đã tư vấn và thi công thành công nhiều cỏ nhân tạo, sân vườn, sân golf và trang trí bảng hiệu, thảm công ty cho nhiều khách hàng trên cả nước.

Đối tác khách hàng của ECO TECH trên thị trường

Trong thời gian hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh sân cỏ nhân tạo, ECO TECH dần định hướng được con đường mà mình theo đuổi. Đối tượng của ECO TECH đa dạng:

  • Các doanh nghiệp lớn – nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thể thao.
  • Các doanh nghiệp có nhu cầu cải tạo không gian nơi làm việc.
  • Những hộ gia đình với mong muốn sở hữu giải pháp trang trí mang tính đơn giản, tinh tế.

Không thể phủ nhận một điều, để có được sự tin tưởng đến từ người dùng như hiện nay, ECO TECH cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên đã phải nổ lực từ những chi tiết nhỏ nhất để đáp ứng những yêu cầu đến từ chủ hợp tác.

Lợi ích khi chọn cỏ nhân tạo tại ECO TECH:

  • Sản phẩm “nhập tại gốc”

Khác với nhiều đơn vị khác, ECO TECH lựa chọn một phương án kinh doanh mang tính “táo bạo” hơn: “Nhập tại gốc”, với phương án “nhập tại gốc” không qua bất kỳ nguồn cung cấp trung gian thứ 3 nào, ECO TECH có thể đảm bảo chắc chắn một điều rằng giá cả khi đến tay khách hàng sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Bởi rất nhiều đối tác khác của ECO TECH thường đắn đo nhất ở mức chi phí khi quyết định đầu tư. Hiểu rõ những trăn trở đó, ECO TECH đã cố gắng là đơn vị cung cấp từ kho đến tay người sử dụng để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.

  • Chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tại ALASA, khách hàng sẽ được cung cấp chính sách tư vấn bảo hành nhanh nhất bởi các chuyên viên tư vấn.

“Chế độ bảo hành” được xem là yếu tố quyết định sự “sống còn” của doanh nghiệp chỉ sau “chất lượng sản phẩm”.

Hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề, ECO TECH đã chú trọng khâu chăm sóc khách hàng. Sẵn sàng cung cấp các phương án giải quyết để hỗ trợ khách tối đa trong việc khắc phục hậu quả của sự cố.

ECO TECH chúng tôi không trực tiếp thông qua một kênh thứ hai như đại lý,…để xử lý sự cố mà sẽ trực tiếp làm việc với chính đối tác nhằm đảm bảo sự hỗ trợ là kịp thời và chính xác nhất. Chính các kỹ sư của chúng tôi sẽ là người khảo sát, xem xét vấn đề cũng như đề xuất phương án xử lý cho đến khi khách hàng có được sự hài lòng.

  • Mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao

ECO TECH chúng tôi cung cấp sản phẩm có mức giá hợp lý nhất tại từng phân khúc khác nhau. ECO TECH hướng đến việc xây dựng thương hiệu từ chính chất lượng sản phẩm.

Cỏ nhân tạo được ECO TECH cung cấp với giá rẻ nhưng tất cả những sản phẩm cỏ nhân tạo của ECO TECH trước khi đến với khách hàng đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo đủ điều kiện xuất kho. Yếu tố bền, đẹp, cỏ tự nhiên luôn được chú trọng ngay từ khâu sản xuất cho dù sản phẩm được xuất kho với phân khúc bình dân, trung hay cao cấp.

Hoạt động của ECO TECH:

Tại ECO TECH , chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp về kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Tại đây, chúng tôi sẵn sàng đưa ra các ý kiến dựa trên khả năng tài chính của doanh nghiệp. Cung cấp các nguyên vật liệu, tư vấn quy trình thi công, nhận bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo định kỳ, cung cấp công cụ quản lý hiệu quả.

ECO TECH – Mang đến giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp.

cỏ nhân tạo sân vườn

Đến với ECOTECH bạn sẽ đươc mua sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ đúng chất lượng, thi công nhanh chóng đảm bảo kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo tại TP Vinh, Hà Tĩnh và trên toàn khu vực Việt Nam.

Để nhận tư vấn báo giá thi công cỏ nhân tạo sân vườn vui lòng liên hệ Hotline: 0888.98.09.09.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ECO TECH

Địa chỉ: Ngõ 111, Đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Lê Lợi , Tp. Vinh, Nghệ An

Email: ecotech.com.vn@gmail.com

097.696.9992

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook