Đặc điểm nổi bật

Cỏ nhân tạo sân bóng ECO S50 có cấu trúc sợi dạng kim cương chống trẻ ngọn sợi cỏ, phù hợp cho sân bóng với sự đầu tư ở mức trung bình. Có 2 màu xanh và xanh non phối lẫn. Thương hiệu hàng đầu thế giới đạt chứng chỉ ISO và đạt chứng nhận an toàn cho người dùng, được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh.

Xem thêm điểm nổi bật

Cỏ ECO S50 (BH 3-5 năm)

Giá bán: 155.000₫/180.000₫/m² (-14%)

Đặc điểm nổi bật

Cỏ nhân tạo sân bóng ECO S50 có cấu trúc sợi dạng kim cương chống trẻ ngọn sợi cỏ, phù hợp cho sân bóng với sự đầu tư ở mức trung bình. Có 2 màu xanh và xanh non phối lẫn. Thương hiệu hàng đầu thế giới đạt chứng chỉ ISO và đạt chứng nhận an toàn cho người dùng, được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh.

Xem thêm điểm nổi bật

Gọi đặt mua: 097.696.9992

Thời gian: 7h30 - 22h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật

KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

Tình trạng: Còn hàng

Nhân viên kinh doanh

0888.98.09.09

Zalo: 0888980909

Kích vào để chat

ecotech.com.vn@gmail.com


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:  Cỏ nhân tạo sân bóng đá ECO S50

Màu sắc sản phẩm Xanh, Xanh Non

Hình dạng sợi:  Kim cương

Chiều cao:  50 mm

Số sợi:  08

DTEX:  6,600

Mật độ mũi khâu:  13,650 (mũi / m2 )

Khoảng cách hàng:  3/8″

Số lớp đế  02 lớp, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, ngâm nước.

Quy cách : Thảm 4m /2 màu

 

Thông số kỹ thuật chi tiết Cỏ ECO S50 (BH 3-5 năm)


Giới thiệu

1. Những yếu tố cần biết trước khi kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo

Yêu cầu đầu tiên cho sự thành công trong kinh doanh là việc tìm hiểu thông tin địa bàn mà mình muốn kinh doanh để lên phương án kinh doanh cho hợp lý. Xem xét và nghiên cứu cẩn thận để có bước đi đúng đắn.

 – Vị trí sân bóng: Phải đảm bảo sân bóng của bạn không quá xa khu vực trung tâm, nên gần cơ quan, các công ty, trường đại học và khu dân cư đông đúc.

– Quy mô sân bóng: Cần xác định quy mô sân bóng để đầu tư hiệu quả như số sân bóng, kích thước sân bóng. Theo kinh nghiệm thi công nhiều sân bóng đá mini tại nhiều khu vực và quan sát Phú Gia Huy nhận thấy tại khu vực miền Trung, miền Nam thường đá sân 5 người, ở khu vực miền Bắc thường đá sân 7 người.

– Giá cả cho thuê sân: cũng phải cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực.

– Chất lượng sân cỏ: chất lượng thi công một yếu tố quyết định độ bền thời gian khai thác của sân. Khi xây dựng sân, chủ đầu tư nên chú ý đến điểm này. Nếu lựa chọn không đúng, không những thời gian sử dụng ngắn mà còn ảnh hướng đến chất lượng sân, uy tín của chủ đầu tư, dẫn đến kinh doanh không hiệu quả.

Lên kế hoạch kinh doanh

Khi bạn đã lên được bản kế hoạch cho mọi hoạt động càng chi tiết và toàn diện thì bạn càng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đó nhằm đạt được những kết quả mong muốn.

– Kế hoạch chi phí đầu tư: Dự tính kết quả kinh doanh như thế nào, bao lâu thì có thể thu hồi được vốn? Điều này cho phép bạn đặt mục tiêu, thúc đẩy bạn và ban quản lý sân phải đạt được chỉ tiêu của tháng đã đề ra.

– Lên phương án tổ chức, quản lý sân bóng hiệu quả, khoa học: Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành hay bại của dự án, nếu bạn biết quản lý khoa học điều đó sẽ giúp cho bạn giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân đồng thời tránh các hao hụt về tài chính. Nên sử dụng phần mềm quản lý sân bóng để đạt được hiệu quả cao nhất.

– Khai thác tối đa các hoạt động , dịch vụ của sân: Về kinh doanh sân bóng và các dịch vụ đi kèm trong đó bao gồm dịch vụ trông giữ xe, dịch vụ ăn uống, giải khát cho các cầu thủ, dịch vụ cho thuê dụng cụ thể thao (giày, bóng,….), chủ đầu tư phải có phương án tổ chức quản lý chặt chẽ, hiệu quả để đảm bảo hiệu quả lợi nhuận từ sân bóng.

– Khai thác các chương trình quảng cáo, tiếp thị sân bóng: Các nhà đầu tư nên lựa chọn các biện pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả để có thể tối ưu hóa năng lực kinh doanh sân cỏ nhân tạo giá trị lợi nhuận của sân bóng…

2. Lựa chọn thiết bị cần đầu tư

Vật tư, vật liệu quan trọng nhất, ảnh hưởng nhiều nhất đến sân vẫn là cỏ nhân tạo. Hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp cũng như thi công nhiều loại cỏ khách nhau, giá rất khác biệt nhau.

Nhưng để chọn một loại cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu của bạn cũng không đơn giản chút nào.

Bởi vì, chi phí cho cỏ nhân tạo chiếm tới 50% chi phí cho toàn dự án sân cỏ nhân tạo. Bạn chọn sai loại cỏ sẽ xảy ra các trường hợp sau:

  • Giá thấp, chất lượng thấp: điều này hiển nhiên rồi, giá thấp hơn nhưng thời gian sử dụng giảm đi 50% thì bạn phải suy nghĩ lại. Liệu cỏ nhân tạo này có giá thấp thực sự hay không?
  • Giá cao, chất lượng cao: điều này cũng quá hiển nhiên, trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo, nếu vòng đời vượt quá 7~8 năm, bạn cũng nên suy nghĩ lại. Liệu sau 5 năm khách hàng có đến với bạn khi sân bạn đã cũ (chưa hư nhiều vì cỏ tốt). Giá cao hơn nhưng thời gian sử dụng cao hơn 2~3 năm liệu có hiệu quả hay không?
  • Giá trung bình, chất lượng khá: Điều này cũng rất bình thường. Nhưng giá bao nhiêu gọi là trung bình? Thường hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều loại cỏ có giá trung bình. Thời gian sử dụng trung bình từ 3~6 năm.

Lựa chọn loại cỏ cần chú ý các thông số sau:

 • Pile height: Thể hiện chiều cao của cỏ.
 • Dtex: Thể hiện trọng lượng của sợi cỏ.
 • Stitch Rate: Số mũi khâu của cỏ( Bao nhiêu mũi/ 10 cm).
 • Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19 mm.
 • Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông.

3. Chi phí đầu tư

– Chi phí mua cỏ nhân tạo chiếm 30-50%

Chi phí mua cỏ nhân tạo sân bóng đá thông thường là chi phí nhiều nhất trong việc đầu tư sân cỏ nhân tạo (nếu nền hạ của bạn không phức tạp và độ cứng, độ bằng phẳng, ổn định của đất là tốt). Có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau, chất lượng khác nhau và tất nhiên giá thành cỏ nhân tạo cũng hoàn toàn khác nhau.

Cỏ nhân tạo thường được chia làm các loại sau, xét theo tiêu chí: giá thành, chất lượng, thời gian sử dụng…

Cỏ nhân tạo phổ thông

Chi phí đầu tư khoảng từ 160,000 – 190,000 VNĐ/m2.
Thời gian sử dụng khoảng 5 – 7 năm.
Bảo hành sản phẩm 5 năm.
Tình trạng: Luôn sẵn hàng

Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ

Mức giá từ 110,000 – 150,000 VNĐ/m2.
Thời gian sử dụng 3 – 5 năm.
Bảo hành sản phẩm 2 năm.
Tình trạng: Luôn sẵn hàng

Cỏ nhân tạo cao cấp

Thời gian sử dụng: 8 – 10 năm.
Đạt tiêu chuẩn FIFA 1* , 2*.
Chi phí đầu tư 180,000 – 320,000 VNĐ/m2.
Bảo hành sản phẩm 7 năm.
Tình trạng: Luôn sẵn hàng

Cỏ thanh lý

Mức giá: Từ 29,000 – 79,000 VNĐ/m2.
Thời gian sử dụng: 01 – 02 năm.
Tình trạng: Tùy thuộc thời điểm.

– Thi công nền hạ chiếm khoảng 10-15%

Thi công nền hạ là bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân bóng và thời gian khai thác sân của bạn. Khoản chi phí cho thi công nền hạ phần lớn là chi phí nguyên vật liệu gồm có cát, đá được sử dụng để nâng cao nền hạ để tạo sự ổn định cho bề mặt sân. Để tiết kiệm chi phí thi công nền hạ các chủ đầu tư có thể mua các nguyên liệu này ở địa phương của mình.

– Chi phí lắp đặt cỏ nhân tạo 15%

Đây là khoản chi phí dành cho việc thi công mặt cỏ nhân tạo: trải cỏ, dán cỏ, trải cỏ trắng làm viền, rải cát, hạt cao su.

– Hệ thống chiếu sáng 5-10%

Hệ thống chiếu sáng bao gồm các phần như sau: Cột đèn – bao gồm cột đỡ lưới chính, đèn chiếu sáng, dây điện, tủ điện và cầu dao đóng ngắt điện

– Hệ thống lưới chắn bóng 5%

Hệ thống lưới chắn bóng làm nhiệm vụ ngăn không cho bóng bị lọt ra ngoài trong quá trình thi đấu của cầu thủ. Có nhiều loại lưới chắn bóng khác nhau, độ dày khác nhau, kích thước mắt lưới khác nhau, chất lượng sợi khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

– Các loại chi phí khác

Những chi phí này phụ thuộc vào địa hình của khu đất bạn dự tính đầu tư: Chi phí san lấp mặt bằng, chi phí xin thủ tục, giấy phép kinh doanh, chi phí kéo điện, mắc điện 3 pha.

Xem thêm các tính năng