Thi công sàn sân cầu lông

Sân cầu lông được xây dựng nhằm đáp ứng cho nhu cầu hoạt động thể thao, giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần tăng tinh thần thể thao trong thi đấu. Việc hoàn thiện cho công việc xây dựng là thi công lớp sàn bảo vệ, trang trí tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình sàn cầu lông, nâng cao tính tiện nghi và an toàn cho người thi đấu.

Việc giữ sàn sân vận động thể thao sạch đẹp sẽ khá khó khăn vì khi hoạt động, đa số người sẽ liên tục chạy, nhảy, dậm,…cùng với cát, bùn đất sẽ để lại trên sàn sau mỗi trận thể thao. Nếu như sàn khó vệ sinh, chắc hẳn không những gây trở ngại cho người dọn dẹp, và cũng cực kỳ nhanh bị xuống cấp bởi mỗi lần làm vệ sinh cần chà rửa rất nhiều.

Để đáp ứng được các nhu cầu thể thao trong môn cầu lông, ECOTECH hân hạnh được cung cấp dòng thảm cầu lông hoặc sàn cầu lông có độ đàn hồi cao, chống trơn trượt và dễ dàng vệ sinh.

 

Sàn nhựa thể thao PVC là vật liệu sàn tốt nhất được chấp nhận rông rãi trong sân cầu lông quốc tế, sân bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền,tennis,… Nó cũng có thể được sử dụng cho tất cả các loại phòng tập thể dục, phòng khiêu vũ, trường học, phòng đa năng, công viên giải trí, nhà trẻ, văn phòng,…

Đối với sàn cứng, sàn PVC có độ an toàn tốt hơn, giảm xóc và khả năng phục hồi tốt hơn. Được làm từ 100% nguyên liệu PVC nguyên chất. Thảm sàn không chứa methanol, thân thiện với môi trường. Chi phí lắp đặt và bảo trì thấp, vì vậy với chi phí ban đầu thấp, chúng tôi có thể xây dựng một không gian tốt nhất cho thể thao và các hoạt động.

* Các mẫu sản phẩm:

* Đặc điểm nổi bật:

- Tính năng siêu chống thấm và chống mai mòn

- Ổn định tuyệt vời

- Chống sốc và chống va đập tốt nhất

- Không độc hại và thân thiện với môi trường

- Dễ dàng thi công và bảo trì

- Bền màu

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ECOTECH LÀ CÔNG TY CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SÀN CẦU LÔNG?

- Thời gian giao hàng nhanh

- Chất lượng cao đi kèm bảo hành

- Dịch vụ trước bán hàng và hậu mãi tốt nhất

- Có đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ECO TECH

Số điện thoại: 097.696.9992

Địa chỉ: Ngõ 111, Đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Lê Lợi , Tp. Vinh, Nghệ An

Email: ecotech.com.vn@gmail.com

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ECO TECH

Địa chỉ: Ngõ 111, Đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Lê Lợi , Tp. Vinh, Nghệ An

Email: ecotech.com.vn@gmail.com

0888.98.09.09