THI CÔNG SÂN CHƠI EDPM

THI CÔNG SÂN CHƠI TRẺ EM BẰNG THẢM CAO SU EDPM AN TOÀN ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hạt cao su EPDM là vật liệu rất hữu ích và được sử dụng khá rộng rãi trong thi công các công trình thể thao và sân chơi hiện nay. Hạt cao su EPDM kết hợp với keo PU 2 thành phần, an toàn và thân thiện với môi trường, tạo nên sản phẩm mang độ thẩm mỹ cao và an toàn với trẻ em và môi trường xung quanh. Thảm cao su EPDM được sử dụng để làm sàn/sân các khu vui chơi giải trí, các khu sân chơi trẻ em cho trẻ em, quanh các thiết bị vui chơi và khu vui chơi trong các trường học. ECOTECH cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và an toàn với môi trường.

Thảm cao su EPDM - làm sàn các khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Hạt cao su EPDM (EPDM là viết tắt của từ Ethylene - Propylene - Diene - Monomer (M-Class)) là dạng cao su tổng hợp, là vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường, có tính đàn hồi cao, độ bền tốt, không thấm nước và giữ ẩm, chịu được nhiệt độ cao... được ứng dụng rộng rãi để làm sân chơi ngoài trời, làm gạch cao su và các ứng dụng khác

Thảm cao su EDPM giảm chấn bề mặt, có độ đàn hồi tốt, nhiều màu sắc. Chuyên dùng cho sân chơi trẻ em, phòng gym, yoga,...

Hạt EPDM của ECOTECH có nhiều màu và đảm bảo độ bền màu và mềm mại của màu sắc bề mặt hạt cũng như để ngăn chặn sự phản xạ ánh sáng. Hạt EPDM đầy màu sắc có thể được pha trộn với nhau để sử dụng.

Không chứa chất độc hại , không mùi và an toàn.

Thấm hút nhiệt thấp để đi bộ chân đất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Thảm cao su EPDM có độ bền cao và tính đàn hồi lý tưởng, chịu được nhiệt độ chênh lệnh ngoài trời.

Thảm cao su EDPM -  đảm bảo độ bền màu, an toàn thân thiện với môi trường

- Ngoài ra còn kháng được các loại dung môi, hóa chất thông thường như axit loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tia cực tím...

- Nhưng để đảm bảo cho tính an toàn và thẩm mỹ thì thảm cao su EPDM có độ ma sát tốt, chống trơn trượt, màu sắc đa dạng, bền màu theo thời gian.

Nhiều màu sắc lựa chọn

Thảm cao su EPDM dùng để cách âm, chống rung hiệu quả thích hợp trong cá môi trường cố độ ồn cao đặc biệt là các phòng gym chuyên nghiệp.

Thảm cao su EPDM an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường cũng là đặc điểm mà để nhiều người lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho sân chơi trẻ em, trường học ...

Thảm cao su EPDM an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

Quy trình thi công bề mặt sân: Bề mặt sân gồm 4 lớp và có độ dày từ 20-50mm.

Lớp 1: Phun lớp keo kết dính bề mặt Primer (lăn 1 lần bằng Rulo)
Lớp 2: Tiếp theo là lớp hạt cao su SBR và keo PU. Độ dày: 10 - 40 mm (giải 1 lần bằng máy chuyên dụng)
Lớp 3: Lớp keo PU liên kết giữa lớp hạt SBR và hạt EPDM.
Lớp 4: Lớp hạt cao su EPDM và keo PU. Độ dày 8 - 10 mm (cán 1 lần bằng máy chuyên dụng, phối màu theo thiết kế).

Đến với ECOTECH bạn sẽ đươc sử dụng Thảm cao su EDPM đúng chất lượng, thi công nhanh chóng đảm bảo kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp Thảm cao su EDPM tại TP Vinh, Hà Tĩnh và trên toàn khu vực Việt Nam. 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp trong quá trình thi công thiết kế. Đồng thời luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng.

Để nhận tư vấn báo giá thi công Thảm cao su EDPM. Vui lòng liên hệ Hotline: 0888.98.09.09.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ECO TECH

Địa chỉ: Ngõ 111, Đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Lê Lợi , Tp. Vinh, Nghệ An

Email: ecotech.com.vn@gmail.com

0888.98.09.09