Đặc điểm nổi bật

Sử dụng cỏ nhân tạo trong các lĩnh vực trang trí thể thao giải trí đã trở nên quen thuộc trong đời sống hiện đại. Cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng - ETN 1221C phải đảm bảo được những yêu cầu gì?

Xem thêm điểm nổi bật

Cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng cao

Giá bán: 250.000₫/

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng cỏ nhân tạo trong các lĩnh vực trang trí thể thao giải trí đã trở nên quen thuộc trong đời sống hiện đại. Cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng - ETN 1221C phải đảm bảo được những yêu cầu gì?

Xem thêm điểm nổi bật

Gọi đặt mua: 0888.98.09.09

Thời gian: 7h30 - 22h00. Từ: Thứ 2 - Chủ nhật

KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

Tình trạng: Còn hàng

Nhân viên kinh doanh

0888.98.09.09

Zalo: 0888980909

Kích vào để chat

ecotech.com.vn@gmail.com


Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật chi tiết Cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng cao


Giới thiệu

Trong các lĩnh vực về bóng đá, sân golf cỏ nhân tạo đã được ứng dụng rộng rãi. Nhưng loại cỏ nhân tạo dùng trong sân tennis vẫn còn gây nhiều băn khoăn cho khách hàng khi chọn sử dụng cho sân bóng tennis của mình. Bởi nếu bạn có kiến thức về quần vợt, bạn sẽ phải quan tâm đến hiệu quả của những cú phát bóng, độ nảy của bóng, độ an toàn và cảm giác mềm mại dễ chịu khi sử dụng. Cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng - ETN 1221C sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Đặc điểm của cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng - ETN 1221C cần biết:

● Chiều cao của cỏ 12mm có thể nằm trong các khoảng sau là phù hợp nhất để đảm bảo được độ an toàn cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 

Cỏ nhân tạo tennis chất lượng

● Mật độ phân bố của cỏ: mật độ phân bố còn gọi là độ dày, khoảng cách giữa cỏ với nhau nên nằm trong các khoảng 3/16 inch - 44.100/m2

● Loại cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng - ETN 1221C thường được làm bằng 100%PP, PE cỏ cụm thẳng dạng sợi to.

● Lớp đáy của cỏ ít nhất bao gồm 2 lớp một lớp chống tia UV và một lớp để ngăn chặn, chống nhiệt điện trở đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó khi thi công lớp cỏ nhân tạo trên sân tennis không thể thiếu được lớp keo phù để cố định đảm bảo sự chắc chắn không xê dịch.

Lợi ích của việc sử dụng Cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng - ETN 1221C:

● Cỏ nhân tạo là loại cỏ không cần mất công sức và thời gian chăm sóc nuôi dưỡng. Chỉ cần bảo dưỡng định kì trong khoảng thời gian từ 6 tháng khi bắt đầu sử dụng. Không cần dày công cắt tỉa hàng tuần hoặc phải bận tâm đến vấn đề thuốc trừ sâu.

● Luôn giữ được độ đậm nhạt của màu sắc lúc đầu, không bị tác động biến đổi màu phai màu trong quá trình sử dụng.

 

 Cỏ nhân tạo trong sân tennis tốt nhất

● Có thể lắp đặt được trên nhiều chất liệu nhiều địa hình dễ dàng nhanh chóng.

● Tuổi thọ lâu bền, thời gian sử dụng của loại cỏ nhân tạo ày có thể lên tới 8-12 năm trong mọi điều kiện về nhiệt độ, thời tiết và lực tác động.

● Khả năng bảo vệ môi trường và sức khỏe của người trong quá trình sử dụng.

● Có thể đáp ứng hoạt động liên tục của người chơi mà không đòi hỏi thời gian phục hồi như cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng - ETN 1221C được coi là một giải pháp quan trọng đánh dấu sự tiến bộ và phát triển trong thể thao, giải trí. Đây là biện pháp với khả năng phù hợp với nhiều điều kiện, một biện pháp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

ECO TECH là đơn vị chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng - ETN 1221C. Liên hệ cho chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng giá thành hợp lí nhất.

 

Xem thêm các tính năng